Câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy cân bằng ion Z755

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng muốn sử dụng và đang sử dụng máy cân bằng ion (Máy tĩnh điện ion) z755 của Bộ Quốc Phòng

2532 lượt xem
 Thêm vào Playlist  Báo cáo

Chọn nội dung báo cáo

Không phát được
Nội dung không phù hợp
Nội dung vi phạm bản quyền
Lý do khác ( Kiểm duyệt lại Video)
Gửi báo cáo
Những câu hỏi đáp về sản phẩm - Máy Cân Bằng ION Z755 của Bộ Quốc Phòng sản xuất
 
Câu hỏi 1:
Khi sử dụng máy Ion cơ thể tôi được cái gì ?
Trả lời:
         Khi chúng ta tiếp xúc với thanh kim loại trên mặt máy ION, cơ thể chúng ta sẽ được máy cung cấp dòng ION âm ( -340 vol). Dòng ION sẽ lan truyền khắp cơ quan nội tạng, đến từng tế bào, xương khớp, da, của cơ thể để bù đắp sự thiếu hụt ION trong cơ thể, tao ra thế cân bằng âm dương trong tế bào.
 
Câu hỏi 2:
Tại sao cơ thể lại thiếu hụt ION âm ?
Trả lời :
       Bình thường ION đã có sẵn trong không khí, nước, ION vào cơ thể theo hai loại : ION (+) và ION (-).Nếu lượng ION đầy đủ và cân bằng thì cơ thể sống sẽ có cuộc sống bình thường, ít bệnh tật tuổi thọ tăng cao sức khoẻ tốt. Tuy nhiên do ảnh hưởng khí thải độc hại từ các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất,  thủng tầng Ozôn, không khí môi trường bị ô nhiễm v.v. . . nên xảy ra hiện tượng : lượng ION dương nhiều, ION âm ít. Từ đó trong môi trường sống đã bị mất cân bằng về ION. Sự mất cân bằng này là do sự thiếu hụt ION âm trong không khí, dẫn đến sự thiếu hụt ION âm trong tế bào.
 
Câu hỏi 3:
Khi thiếu hụt ION âm và mất cân bằng ION trong tế bào thì sẽ xảy ra bệnh tật gì ?
Trả lời:
         Theo nghiên cứu của các nhà khoa học người Anh, Đức, Mỹ và các nhà khoa học khác như Liên Xô cũ và Nhật Bản … thì thấy rằng tất cả các bệnh tật trong cơ thể con người, đều do thiếu hụt và mất cân bằng về ION. (trừ những bênh nhiễm trùng, nhiễm vi rút … )
 
Câu hỏi 4:
Máy ION của nhà máy Z755 bộ quốc phòng chữa những bệnh gì ?
Trả lời:
        Nhà máy Z755, sản xuất máy ION không nhằm mục đích để chữa trị cho bệnh nào, mà chỉ nhằm mục đích cung cấp cho con người chúng ta dòng ION âm, để bù đắp sự thiếu hụt trong cơ thể, tạo lại thế cân bằng ION trong tế bào, giúp cho hoạt động điện của tế bào trở lại trạng thái bình thường.
 
Câu hỏi 5:
Vậy khi bù đắp sự thiếu hụt đó thì tình trạng sức khoẻ và bệnh tật của người dùng máy ION thay đổi như thế nào ?
Trả lời :
       Cơ thể sống được xây dựng từ hàng tỉ tế bào. Tế bào là đơn vị sống nhỏ nhất của cơ thể, tế bào khoẻ thì cơ thể khoẻ, tế bào yếu thì cơ thể phát sinh bệnh tật. Bản chất hoạt động sống của các tế bào chính là sự hoạt động của các ION quay quanh một quỹ đạo với hàng nghìn vòng / giây. Trong cơ thể chúng ta, nếu các cơ quan nào bị thiếu hụt hoặc rối loạn ION, thì các tế bào ở cơ quan đó bị suy yếu, và cơ quan đó sẽ phát sinh bệnh tật. Khi cơ thể chúng ta được bù đắp đầy đủ, thường xuyên lượng ION âm thì từng tế bào sẽ khỏe lên, hệ thống kháng thể mạnh lên , hệ thống miễn dịch tốt hơn , và nhờ đó cơ thể có đủ khả năng phòng và chống các bệnh mãn tính không đáng có.
 
Câu hỏi 6:
       Những người bị mắc các chứng bệnh mãn tính như huyết áp cao, huyết áp thấp, tiểu đường, xương khớp, rối loạn thần kinh thực vật, hen xuyễn, tim mạch… thì dùng máy này bao lâu thì đỡ và ổn định?
Trả lời :
        Tình trạng bệnh tật và sức khoẻ của mỗi cơ thể là không giống nhau, người mới mắc bệnh, người bị lâu năm. Mặt khác chế độ ăn uống, dinh dưỡng lao động sinh hoạt cũng khác nhau nên không thể xác định được thời gian cụ thể cho từng người, từng loại bênh. Tuy nhiên theo kết quả nhiều năm nghiên cứu và sử dụng máy cân bằng ION của các nhà khoa học trên thế giới , đặc biệt là Nhật Bản và tình hình cụ thể tại Việt Nam, của các bệnh viên TW quân đội (viện quân y 103, viện quân y 108, viện quân y 175…) thì đều có nhận xét chung là: trung bình sau 10 ngày đến hết một liệu trình thứ nhất (từ 15 đến 20 ngày) thì người sử dụng đều thấy chuyển biến đáng kể, sau 2 đợt điều trị đúng, đủ, đều, nhiều triệu chứng bệnh giảm hẳn hoặc hết luôn. Những bệnh mãn tính như xương khớp, huyết áp, tiểu đường, động kinh . . . thì thời gian điều trị cần kéo dài hơn.
 
Câu hỏi 7:
Sau khi dùng máy ION một thời gian, khi các dấu hiệu của bệnh tật giảm hẳn hoặc hết thì có nên sử dụng máy nữa không?
Trả lời:
        Tình trạng thiếu hụt ION trong cơ thể gắn liền với thiếu hụt ION trong môi trường sống, nếu chúng ta còn sống, còn hoạt động trong môi trường thiếu hụt đó thì chúng ta phải thường xuyên sử dụng máy cân bằng ION để bù đắp sự thiếu hụt ION. Vì vậy việc sử dụng máy cân bằng ION phải coi như cơm ăn nước uống hàng ngày.
chua benh khong dung thuoc moi la thuong sach
Ông tổ ngành Y Dược Việt Nam - Hải Thượng Lãn Ông (Lê Hữu Trác) đã dạy
Câu hỏi 8:
Chúng tôi là thanh niên, còn trẻ khoẻ và chưa cảm thấy có bệnh tật gì thì có cần phải dùng máy cân bằng ION không?
Trả lời:
        Bệnh tật không chừa một ai, không phân biệt tuổi tác, và chúng ta cũng không biết cơ thể chúng ta sẽ bị bệnh vào lúc nào! Nếu các bạn muốn kéo dài tuổi trẻ, kéo dài tuôi thanh xuân, muốn phòng ngừa bênh tật, muốn sự lão hoá của các tế bào chậm đến, thì các bạn nên sử dụng máy cân bằng ION, vì chúng ta vẫn đang sống trong môi trường thiếu hụt ION như tất cả mọi người.
 
Câu hỏi 9:
Các cháu nhỏ từ 1 tuổi đến 2 – 3 tuổi thì dùng máy có được không và dùng như thế nào ?
Trả lời:
        Máy cân bằng ION không phân biệt người lớn, trẻ em, không phân biệt nam hay nữ, nên tất cả mọi người chúng ta đều sử dụng được, trừ những người có bệnh do vi khuẩn gây ra, hoặc những người đang sử dụng máy trợ tim là không được dùng. Riêng các trẻ em còn quá nhỏ thì cho các em ngồi vào lòng của người lớn.
 
Câu hỏi 10:
Tôi bị đau khớp gối và thắt lưng đã lâu. Khi dùng máy ION được một tuần và lại đau tăng lên .Tại sao như vậy?
Trả lời:
       Khi chúng ta bị viêm khớp dạng thấp hoặc thoái hóa khớp thông thường các bề mặt của xương khớp bị xù xì , có mọc những hạt (gọi là hạt khớp), có khi mọc các gai xương. Từ đó ta vận động sẽ thấy đau, nhức mỏi. Thường chúng ta hay uống thuốc tây để giảm đau, lúc chúng ta uống thuốc tây vào, thuốc tây chỉ giúp chúng ta giảm đau và ủ bệnh, Khi chúng ta dùng máy cân bằng ION, dòng ION đi vào trong cơ thể, sẽ thiết lập trạng thái cân bằng về ION, giúp tế bào xương khớp khỏe mạnh lên, tự điều chỉnh, tự bào mòn và loại bỏ những hạt khớp. Quy trình đó sẽ gây đau, và là dấu hiệu rất tốt vì lúc đó xương khớp của bạn đang được sửa chữa . Nếu bạn đau quá ta có thể dùng thêm thuốc giảm đau vài ngày và vẫn tiếp tục dùng máy cân bằng ION theo đúng liệu trình.
 
Câu hỏi 11:
Tôi bị tiểu đưòng thì dùng máy cân bằng ION như thế nào để có hiệu quả tốt nhât ?
Trả lời:
        Bệnh tiểu đường là do tổn thương tuyến tuỵ, làm giảm khả năng sản sinh insulin điểu hoà đường huyết. Khi bị tiểu đường nếu Bạn đang dùng thuôc tây thì vẫn tiếp tục dùng theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc, đồng thời kết hợp với việc sử dụng máy cân bằng ION trong 3-4 tháng đầu. Sau một tháng, Bạn đi xét nghiệm lại cả đường máu và đường nước tiểu 1 lần tại một điểm xét nghiệm cố định. Nếu Bạn thấy lượng đường trong máu và lượng đường trong nước tiểu giảm dần thì ta giảm thuốc tây. Khi nào lượng đường máu trở lại chỉ số trung bình thì giảm hẳn hoặc ngừng thuốc và tiếp tục sử dụng máy cân bằng ION thường xuyên.
 
Câu hỏi 12:
Tôi bị tiểu đường đã lâu, vẫn phải uống thuốc và ăn kiêng. Khi sử dụng máy ION tôi vẫn uống thuốc và ăn kiêng như cũ , nhưng khi xét nghiệm nước tiểu thì lượng đường trong nước tiểu giảm nhưng đường trong máu lại tăng cao hơn trước. Mặc dù tôi thấy sức khoẻ tốt hơn nhưng tôi vẫn thấy lo?
Trả lời:
         Nếu như vậy thì xin chúc mừng Bạn. Lượng đường trong máu cao hơn trước là do lượng đường trong nước tiểu giảm đi. Như vậy cơ thể bạn đã bắt đầu giữ lại đường cho bạn. Tuy nhiên tuyến tuỵ của bạn chưa đủ thời gian phục hồi chức năng để tiết ra chất insulin cân bằng đường huyết để đốt cháy đường cung cấp năng lượng cho cơ thể, do vậy lượng đường ứ lại trong máu. Để tuyến tuỵ phục hồi được chức năng thông thường thì phải mất từ 3-6 tháng. Bạn nên kết hợp dùng các Vitamin và khoáng chất, đặc biệt là chất crom sẽ tăng hiệu quả đẩy lui bệnh tiểu đường nhanh hơn.
 
Câu hỏi 13:
Tôi bị bệnh huyết áp cao thì sử dụng máy như thế nào để đạt hiệu quả?
Trả lời:
          Nếu Bạn đã mắc bệnh huyết áp cao thì thông thường phải dùng thuốc hạ huyết áp suốt cả cuộc đời. Nếu ta kết hợp dùng máy cân bằng ION thì cơ may bỏ được thuốc hạ huyết áp rất là cao. Tuy nhiên bạn phải dùng đúng theo chỉ dẫn của các chuyên viên, hoặc các nhà phân phối. Tháng đầu chỉ nên dùng chỉ số ION 2 hoặc 3, thời gian 15 đến 20 phút, dùng 2 hoặc 3 lần trong một ngày : sáng- trưa- tối.
Chú ý : Trong thời gian sử dụng máy cân bằng ION, Bạn vẫn uống kèm thuốc huyết áp, và nhớ theo dõi đều, nếu  thấy huyết áp đang có chiều hướng từ từ ổn định, thì Bạn cũng giảm thuốc theo, đến khi nào huyết áp ổn định rõ ràng, thì Bạn hãy bỏ hẳn thuốc.

Nhưng Bạn luôn nhớ: nếu đã uống thuốc tây, thì 2 tiếng sau mới được dùng máy cân bằng ION. Hoặc dùng máy cân bằng ION xong, thì 2 tiếng sau mới được uống thuốc tây.
 
Câu hỏi 14:
Tôi có người nhà khi sử dụng theo đúng chỉ dẫn, mà người khác cầm bút điện thử lên người, thì thấy đèn của bút thử điện không sáng , giải thích hiện tượng trên như thế nào?
Trả lời:
        Khi cơ thể quá yếu hoặc da quá khô thì khi gí bút thử điện vào da, có thể đèn của bút thử điện sáng yếu hoặc không sáng. Đã có nhiều người như vậy, Tuy nhiên tất cả các trường hợp đó, cơ thể vẫn đang nhân được dòng ION . Sau 5 -7 ngày dùng máy liên tục khi đó kiểm tra bằng bút thử điện sẽ thấy đèn của bút thử điện sáng lên như những người khác. Có những trường hợp sau một liệu trình dùng máy ION liên tục, thì đèn của bút thử điện mới sáng.
 
Câu hỏi 15:
Dùng máy ION nhiều, dòng ION vào cơ thể quá nhiều thì sao có gây tác dụng phụ gì không ?
Trả lời:
         Cơ thể con người có cơ chế tự điều chỉnh rất tuyệt vời. Khi lượng ION truyền dẫn vào các tế bào đã đủ thì các van tự động của tế bào sẽ khép lại không thu nhận thêm nữa. Do đó không sợ thừa và không có tác dụng phụ.
 
Câu hỏi 16:
Tôi được chứng kiên nhiều người huyết áp cao dùng máy ION một thời gian thì giảm rõ rệt và trở về vị trí bình thương. Tôi có người nhà bị huyết áp thấp, nếu dùng máy ION huyết áp lại tụt xuống nữa thì sao?
Trả lời:
         Câu hỏi của Bạn thật tuyệt vời và rất có lý. Tuy nhiên ta nên hiểu huyết áp thấp và huyết áp tụt là hoàn toàn khác nhau. Huyết áp tụt là lúc mà cơ thể ta gặp phải một tai nạn bất ngờ, hoặc ta bị xúc động trong một câu chuyện, trong một thông tin hoặc là ta bị cú sốc bất ngờ, phải đi cấp cứu liền. Còn huyết áp thấp là bệnh do nhiều nguyên nhân trong đó thường là do bệnh tim hoặc sức bóp của tim yếu hơn bình thưòng, không cung cấp đủ lượng máu cho các cơ quan. Khi ta dùng máy ION với liều nhỏ sẽ tăng cường sức bóp của tim, dần dần nâng huyết áp tăng lên, tuy vậy ta cũng cần phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng làm việc và nghỉ ngơi thật hợp lý.
 
Câu hỏi 17:
Tôi tìm hiểu thì thấy rằng: Máy ION có tác dụng với nhiều loại bệh khác nhau. Vậy tại sao các bệnh viện lại không đưa vào để chữa bệnh cho bệnh nhân?
Trả lời:
         Năm 1982, khi chiếc máy cân bằng ION mới được chế tạo thành công, Hội khoa học ở Học Viện Quân Y có đem vào các bệnh viện lớn của Quân đội để xài, nhưng đó chỉ là thời gian xài thử nghiệm cho các Anh lính Bộ Đội. Sau 20 năm thử nghiệm, các nhà khoa học ở Học Viện Quân Y kết luận máy rất tốt trong điều trị, không gây phản ứng phụ, không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, hầu hết những người bệnh nhân vào viện là những người đang trong tình trạng khẩn cấp, cần được can thiệp ngay bằng tây y, tiêm, truyền hoặc phẫu thuật. Mặt khác thời gian nằm viện lại ngắn, mà dùng máy ION ta cần thời gian dài, và liên tục thường xuyên. Do vậy máy ION chỉ nên coi là một phương tiện chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật và giải quyết các bệnh mãn tính tại nhà và dùng cho chính những người trong gia đình. Dùng trong bệnh viện là không khả thi.
 
Câu hỏi 18:
Những bệnh nào cần phải kết hợp dùng cả thuốc tây y và máy cân bằng ION?
Trả lời:
           Những bệnh mà Bạn đang chữa trị tại nhà như bênh huyết áp cao, huyết áp thấp, bênh tiểu đưòng, đau xương khớp, hen suyễn , động kinh ,tâm thần, đau dây thần kinh toạ, rối loạn nội tiết, rối loạn tiền đình, tim mạch. Nếu Bạn đang uống thuốc của Bác sĩ, thì Bạn vẫn phải tiếp tục uống và đồng thời kết hợp với việc sử dụng máy cân bằng ION. Khi nào Bạn thấy các dấu hiệu của bệnh thuyên giảm nhiều thì Bạn giảm dần lượng thuốc tây đi. Khi nào thấy ổn định hẳn, Bạn mới bỏ uống thuốc và sử dụng máy cân bằng ION thường xuyên. 

Nhưng Bạn luôn nhớ: nếu đã uống thuốc tây, thì 2 tiếng sau mới được dùng máy cân bằng ION. Hoặc dúng máy cân bằng ION xong, thì 2 tiếng sau mới được uống thuốc tây. Tức là nếu có uống thuốc thì cách TRƯỚC hoặc SAU 2 tiếng chạy máy
 
Câu hỏi 19:
Tôi đang dùng thuốc bắc hàng ngày. Tôi có cần phải ngừng thuôc bắc không?
Trả lời:
        Bản chất ION khi vào cơ thể sẽ tạo thành một dòng điện sinh học nó không ảnh hưởng gì xấu tới các loại thức ăn; thức uống cũng như các loại thuốc tây , thuốc nam, thuốc bắc, mà còn có tác dụng thúc đẩy quá trình hấp thu các chất vào cơ thể. Do đó bạn có thể dùng cùng với bất cứ thức ăn thức uống, các thuốc đông và tây y. 

Nhưng Bạn luôn nhớ: nếu đã uống thuốc, thì 2 tiếng sau mới được dùng máy cân bằng ION. Hoặc dùng máy cân bằng ION xong, thì 2 tiếng sau mới được uống thuốc.
 
Câu hỏi 20:
Có một số ngưòi sử dụng máy ION nói rằng : chẳng ăn thua gì vậy có phải máy ION có tác dụng với người này lại không có tác dụng với người khác?
Trả lời:
           Những trường hợp như vậy không phải là không có ,tuy nhiên ta nên hiểu rằng, máy ION chỉ là một vật vô tri vô giác, nó chẳng thiên vị ai cả, tất cả nguyên nhân sử dụng không hiệu quả, đều nằm trong cách sử dụng của mình chưa đúng. Nhiều người dùng máy để chăm sóc sức khoẻ cho nền đất nhà mình, nghĩa là dòng ION truyền qua người mình rồi đi thẳng xuống đất. Thủ phạm gây ra điều đó chính là ghế ngồi, giường nằm, giầy dép của người sử dụng không được cách đất an toàn, nhiều người khi ngồi máy cân bằng ion với một cái bàn, cái giường, cái ghế gỗ , đôi dép bộ đi văng bằng da … hôm nay trời hanh khô ta thử thì tốt nhưng ngày mai trời ẩm ướt, thì nó lại trở thành vật dẫn điện, ta chủ quan không thử lại. Vậy thì làm gì có tác dụng.
          Mặt khác để cải thiện sức khoẻ và tình trạng bênh tật ta phải dùng thường xuyên và đều đặn, kiên trì. Nhớ uống nhiều nước (khoảng 200ml nước lọc) trước và sau khi dùng và luôn luôn đặt niềm tin vào khoa học chăc chắn bạn sẽ có một sức khỏe tốt .
 
Câu hỏi 21:
Tại sao sản phẩm tốt thế mà không quảng bá lên các phương tiện thông tin đại chúng như tivi, báo chí, siêu thị, hoặc được bầy bán tự do để cho mọi người dễ mua?
Trả lời:
          Thường thì một sản phẩm nào đó, khi xuất xưởng, sẽ được phân bổ xuống tổng đại lý, từ tổng đại lý, sẽ được phân bổ tiếp xuống đại lý cấp1, từ đại lý cấp 1 sẽ được phân bổ xuống đại lý cấp 2, từ đại lý cấp 2 sẽ được phân bổ tiếp xuống cửa hàng bán lẻ. Chúng ta muốn dùng, chúng ta chỉ được mua ở cửa hàng bán lẻ mà thôi. Chúng ta không được quyền mua ở các đại lý hay tổng đại lý. Trong quá trình phân bổ đó, sẽ có phát sinh thêm chi phí quảng cáo tivi, quảng cáo báo chí, quảng cáo ở các siêu thị, và nhân viên đi tiếp thị. Các chi phí phần trăm cồng kềnh này, chúng ta là người tiêu dùng, chúng ta sẽ gánh chịu hết tất cả. Chưa kể là chúng ta còn mua phải hàng nhái, hàng giả.
           Như các Bạn đã biết, chúng ta đang sống trong thế kỷ 21, thế kỷ của sự tiến bộ về khoa học, kinh tế. Nên nhà máy Z755 không đưa chiếc máy cân bằng ION ra thị trường theo lối cũ xưa nữa. Nhà máy Z755 đã chọn một công ty duy nhất để làm đối tác, được độc quyền phân phối sản phẩm máy cân bằng ION ra thị trường, .Đó chính là Tổng Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Việt Am. Và công ty Việt Am sẽ phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng, bỏ qua các khâu đại lý trung gian, các chi phí cồng kềnh, Công Ty Việt Am đã tiết kiệm được những chi phí đó, và dùng số tiền tiết kiệm từ những chi phí cồng kềnh này, để trả công cho những ai đã xài máy cân bằng ION thấy tốt, bỏ công sức đi giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng mua.
Phân phối sản phẩm theo lối kinh doanh hiện đại của thế kỷ 21, sẽ có được những ưu điểm như sau:
- Giảm được các chi phí cồng kềnh của các đại lý, quảng cáo, tiếp thị.
- Giúp nhà sản xuất và nhà phân phối xoay vòng đồng vốn nhanh chóng.
- Giúp người tiêu dùng được ổn định về giá cả, không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Giúp người tiêu dùng có cơ hội được hợp tác kinh doanh, trở thành nhà phân phối cùng công ty.
- Giúp nhà nước có nguồn thu nhập lớn về thuế. 
- Giúp giải quyết việc làm cho những người thất nghiệp, hoặc giúp tăng thêm thu nhập cho những ai muốn làm thêm bán thời gian.
- Sản phẩm độc đáo, dễ sử dụng, được phân phối độc quyền, 
Từ những ưu điểm đó, nên máy cân bằng ION không bày bán trôi nổi trên thi trường như các mặt hàng kinh doanh truyền thống khác.
 
Câu hỏi 22:
Vì sao khi Tôi đi khám bệnh, Tôi có nói với Bác Sĩ là Tôi đang dùng máy cân bằng ION, thì lại bị Bác Sĩ cấm không cho xài nữa?
Trả lời:
          Hiện nay cũng có nhiều các Y Bác Sĩ chưa tìm hiểu kỹ về công năng tác dụng của máy cân bằng ION, đã vội vàng ngăn cản người dân không được sử dụng. Đây là cách cạnh tranh thiếu lành mạnh của những người có học vị cao trong xã hội. Các Y Bác Sỹ thiếu y đức này vì muốn mọi người đến khám bệnh và mua thuốc của họ, nên họ đã cố tình phủ nhận công lao mà các nhà khoa học trong Học Viện Quân Y đã dầy công nghiên cứu và thử nghiệm suốt mấy chục năm để giúp mọi người nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật, bớt dùng thuốc tân dược.
         Nếu các Bạn nào đã bị các Y Bác Sĩ không cho sử dụng máy cân bằng ION, các Bạn hãy xin các vị ấy viết cho vài hàng chứng nhận vì sao không được sử dụng máy cân bằng ION??? (trừ những trường hợp cấp cứu, những bệnh nhân đang xài máy trợ tim, những bệnh có vi trùng). Còn việc cấm bằng miệng thì không có giá trị gì.

 
    Câu Hỏi 23:
      Khi nào cơ thể cần phải chạy máy ion của z775, biểu hiện lúc đó như thế nào, nếu cơ thể đang bình thường mà tiếp nhận thêm ion âm vào  cơ thể có phải lại bị mất cân bằng âm dương" âm thịnh, dương suy"

Trả lời:
       Theo quan điểm Vật lý Y sinh: cơ thể sống là một hệ thống luôn duy trì trong trạng thái cân bằng, vì cơ thể sống là một hệ mở nên thường xuyên chịu tác động của các yếu tố bên ngoài, chịu những thăng giáng nhiễu loạn về cả cấu trúc và chức năng. Việc điều trị là khử các nhiễu loạn đó. Vật lý trị liệu (VLTL) (là một phương năng. Việc điều trị là khử các nhiễu loạn đó.
      Vật lý trị liệu (VLTL) (là một phương pháp điều trị) đóng góp một khả năng điều trị nhằm khử các nhiễu loạn theo nguyên lý kích thích- phản ứng- thích nghi. Kích thích được hiểu là tất cả những tác nhân vật lý , tác động ảnh hưởng đến sự cân bẳng của cơ thể, còn phản ứng là trả lời của cơ thể trước những tác động đó. Nếu kích thích là thích hợp, nhắc lại đôi khi càng ngày càng mạnh do cơ thể có tính quen - sự trả lời của cơ thể trở thành luyện tập, mang tính thích nghi, chuyển sang giai đoạn đáp ứng khiến cơ thể trở về trạng thái bình thường hoạc sống chung với hoàn cảnh mới. Đây là tính chất và khả năng đặc biệt của cơ thế sống, nó như một hệ tự điều khiển thông minh.
      Việc giải thích cơ chế chữa bệnh của các tác nhân vật lý dựa trên quan điểm cơ thể sống như một hệ thống mở, được đặc trưng bằng các trạng thái, còn tác nhân vật lý là nguyên nhân để hệ có thể chuyển từ trạng thái này sang một trạng thái khác. VLTL là quá trình luyện tập chức năng sinh lý, bắt đầu từ kích thích theo hai tiêu chí định tính và định lượng xác định tính chất, bản chất của kích thích và độ lớn của kích thích.
     
hướng dẫn sử dụng máy cân bằng ion máy tĩnh điện ion z755

       Phương pháp VLTL luôn kéo theo sự tham gia của chính bản thân cơ thể, dựa trên sự nghỉ ngơi, hồi phục, sự điều tiết các quá trình, sự thích nghi, nên tác dụng của các tác nhân vật lý không phải trực tiếp mà luôn luôn gián tiếp.Trong thực tế, việc sử dụng các phương pháp điều trị luôn có tính tích hợp, không tách rời thuần túy tự nhiên và nhân tạo, phối hợp cả điều trị theo triệu chứng và theo căn nguyên, tùy từng trường hợp, từng giai đoạn cụ thể mà ưu tiên một phương pháp cụ thể thích hợp.
Về căn bản và lâu dài thì tuân theo nguyên tắc càng sâu theo hướng nguyên nhân càng tốt, càng ít theo hướng triệu chứng càng hay. Các tác nhân vật lý có thể đặc hiệu và cũng có thể không đặc hiệu. Một số nhóm mô cần những kích thích đặc hiệu để có thể phản ứng: xương cần kích thích trọng lực, mô liên kết cần kích thích kéo dãn, sụn cần tải áp lực có tính cách đoạn. Tuy nhiên, phổ biến hơn là tính không đặc hiệu của kích thích, thể hiện ở những thích nghi lâu dài. Nhiều tác nhân vật lý có thể sinh ra cùng một hiệu qủa chữa bệnh, một tác nhân vật lý có thể chữa được nhiều bệnh khác nhau, và cùng một tác nhân vật lý, tác dụng tức thời khác, tác dụng lâu dài lại khác. việc chữa bệnh được thực hiện nhờ những qúa trình điều hoà trong chính bản thân cơ thể.
      Các kích thích vật lý- sinh lý có tiềm năng chữa bệnh khi kích thích và phát triển những khả năng riêng của cơ thể. Kích thích bao gồm cả quá trình tự chữa bệnh, các quá trình hồi phục, hoàn thiện quá trình điều hoà do thích nghi hay tăng tiềm năng nhờ huấn luyện. VLTL giúp kích hoạt sự tham gia của chính cơ thể theo các trạng thái: sự nghỉ ngơi, sự hồi phục, sự điều tiết các quá trình và sự thích nghi.
      Các phương pháp điều trị bệnh luôn cần có tính tích hợp, phối hợp điều trị theo triệu chứng và theo căn nguyên. Tùy từng trường hợp, từng giai đoạn cụ thể mà ưu tiên một phương pháp cụ thể thích hợp. Như vậy, có thể nói, VLTL như là quá trình luyện tập chức năng sinh lý của cơ thể và khai thác lớn nhất tiềm năng tự chữa bệnh của hệ thống sống

Nói tóm lại: Cơ thể chúng ta rất kỳ diệu sẽ tự thích nghi và tự cân chỉnh lượng ion âm dương khi dùng máy tĩnh điện ion z755 (máy cân bằng ion) để được cân bằng, nên chúng ta không sợ “chưa đủ hay quá liều”.Giống như khi chúng ta bơm nước, nhờ có thiết bị cảm biến, nên  khi hết nước sẽ tự bơm và khi bơm đầy sẽ tự ngắt.
máy tĩnh điện ion z755 đa năng
Máy tĩnh điện ion đa năng (3 chức năng) của z755 Bộ Quốc Phòng

Đánh giá: 1 điểm/1 bình chọn

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

Câu hỏi thường gặp

cauhoi

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:  0902.656.109 
Kinh doanh:  0933.184.359

Kỹ thuật:  0916.777.199
Kỹ thuật:  (08)6.6606.389

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập28
  • Hôm nay2,540
  • Tháng hiện tại73,051
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0933184359