Máy tĩnh điện ion Z755

BẠN CÓ BIẾT VỀ HIỆN TƯỢNG MẤT CÂN BẰNG ION TRONG CƠ THỂ CON NGƯỜI?

    Bình thường ION tồn tại trong không khí, nước dưới dạng ION (+) và ION (-). Nếu lượng ION đầy đủ và cân bằng thì cơ thể sống sẽ có cuộc sống bình thường, ít bệnh tật, sức khoẻ tốt và tuổi thọ tăng cao.
    Tuy nhiên do ảnh hưởng khí thải độc hại từ các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất, không khí môi trường bị ô nhiễm, thủng tầng Ozone…nên xảy ra hiện tượng lượng ION dương nhiều, ION âm ít. Từ đó môi trường sống đã bị mất cân bằng về ION 
 

Thác nước nơi có nhiều ion âm

Nơi có nhiều ION âm


        ION âm (-) là một nguyên tử (hay phân tử) được “ban tặng” thêm một hoặc nhiều điện tử tích điện âm. Trong thiên nhiên, ION âm được tạo ra bởi những phân tử không khí được tách ra từ ánh sáng, bức xạ và chuyển động của nước, không khí, sau những cơn sấm chớp… ION âm là những phân tử không màu, không mùi và được tìm thấy nhiều ở núi rừng, trong nước, đại dương. Khi đến những nơi này, chúng ta cảm nhận được tâm hồn thanh thản.
       Theo nghiên cứu của các nhà khoa học người Mỹ, Liên Xô cũ và Nhật Bản, ngoại trừ những bệnh do vi khuẩn gây nên thì hầu hết các bệnh trong cơ thể con người đều bắt nguồn từ nguyên nhân thiếu hụt và mất cân bằng về ION âm. Vậy ion là gì?

ION là gì?

           Ion hay Điện Tích là một nguyên tử hay nhóm nguyên tử bị mất hay thu nhận thêm được một hay nhiều điện tử. Một ion mang điện tích âm,khi nó thu được một hay nhiều điện tử, được gọi là anion hay Điện Tích Âm, và một ion mang điện tích dương khi nó mất một hay nhiều điện tử, được gọi là cation hay Điện Tích Dương. Quá trình tạo ra các ion hay Điện Tích gọi là ion hóa hay Điện Tích.

Phan chan nho ion am 1


      Các nguyên tử hay nhóm nguyên tử bị ion hóa được biểu diễn dưới dạng các số viết nhỏ lên trên, bên phải ký hiệu của nguyên tử hay nhóm nguyên tử, thể hiện số lượng điện tử mà nó thu được hay mất đi (nếu lớn hơn 1) và dấu + hay − tùy theo nó mất hay thu được (các) điện tử. Trong trường hợp mất hay thu được chỉ một điện tử thì không cần ghi giá trị số. Ví dụ H+ hay O2−.
 
      Các kim loại có xu hướng tạo ra các cation (mất đi điện tử) trong khi các phi kim loại có xu hướng tạo ra anion, ví dụ natri tạo ra cation Na+ trong khi clo tạo ra các anion Cl-.
 
     Điều này rất có lợi cho cuộc sống hàng ngày, giúp tránh được một số xáo trộn được xem là dấu hiệu báo bệnh. Hơn nữa ion hoá âm tính giúp không khí được lọc sạch, giảm nhẹ chứng sung huyết và thở khó khăn.
         Thêm oxi cho não, nâng cao tinh thần đồng thời củng cố trí nhớ, tạo phản xạ nhanh, triệt tiêu tính dễ cáu, căng thẳng để cuối cùng làm cho giấc ngủ đến nhanh và sâu hơn.
 
      Ion âm tính cũng tạo tác động làm giảm đau nơi bị phỏng, vết mổ và các vết sẹo hậu giải phẫu. Nó cũng hữu dụng ở văn phòng, nhà máy, nơi hội họp, những chỗ mà bầu không khí rất dương tính trong khi các ion âm tính bị tiêu hủy bởi các máy sưởi, điều hòa không khí, hơi thở và khói thuốc. Trên các chuyến xe công cộng, hành khách thường bị choáng váng vì không khí đường phố bị ô nhiễm, hơi khí và hơi nóng thoát từ các bô xe cũng như hơi thở của chính người đi xe.
      Dĩ nhiên, ion hoá không phải là một phép mầu, nhưng có thể mang lại một giải pháp nhất thời cho các vấn đề về sức khoẻ nên vấn đề cấp thiết là phải có một công cụ thỏa mãn các tiêu chuẩn thiết yếu cho cuộc sống.
   
 

Câu hỏi thường gặp

cauhoi

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:  0902.656.109 
Kinh doanh:  0933.184.359

Kỹ thuật:  0916.777.199
Kỹ thuật:  (08)6.6606.389

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập28
  • Hôm nay2,558
  • Tháng hiện tại73,069
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0933184359